ஆதலால் காதல் செய்வீர்

adhalal-kadhal-seiveer

தயாரிப்பு – நல்லு ஸ்டுடியோஸ் – தாய் சரவணன்

வெளியீடு – ரெட் ஜெயன்ட் மூவீஸ் – உதயநிதி ஸ்டாலின்

இயக்கம் – சுசீந்திரன்

இசை – யுவன்ஷங்கர் ராஜா

பாடல்கள் – வாலி, நா.முத்துக்குமார், யுகபாரதி

ஒளிப்பதிவு – சூர்யா. ஏ.ஆர்.

படத்தொகுப்பு – ஆண்டனி

சண்டைப் பயிற்சி – அனல் அரசு

நடனம் – ஷோபி

கலை – எஸ். ஜெயச்சந்திரன்

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – சந்தோஷ் (அறிமுகம்), மனீஷா , ராம்நாத், பூர்ணிமா பாக்யராஜ், ஜெயப்பிரகாஷ், துளசி, தருண் மாஸ்டர் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 15 ஆகஸ்ட் 2013

 

Production – Nallu Studios – Thai Saravanan

Release – Red Giant Movies – Udhayanidhi Stalin

Direction – Suseendhiran

Music – Yuvan Shankar Raja

Lyrics – Vaali, Na. Muthukumar, Yugabarathi

Cinematography – Surya A.R.

Editing – Antony

Stunt – Anal Arasu

Choreography – Shobi

Art – S. Jeyachandran

PRO – Nikil Murugan

Artistes – Santhosh (Introducing), Manisha, Ramnath, Poornima Bagyaraj, Jeyaprakash, Thulasi, Tharun Master and others.

Released on – 15th August 2013

Thalaiva » »