Agadam

agadam

தயாரிப்பு – லாஸ்ட் பெஞ்ச் பாய்ஸ் புரொடக்ஷன்ஸ்

தயாரிப்பாளர்கள் – முகம்மது இசாக், ரசியாபி முகம்மது

இயக்கம் – முகம்மது இசாக்

இசை – கே. பாஸ்கர்

ஒளிப்பதிவு – நவுசத் கான்

கலை – பூங்கா கிருஷ்ணமூர்த்தி

ஒலிப்பதிவு – உமேஷ் பாபு

மக்கள் தொடர்பு – செல்வரகு

வெளியான தேதி – 3 ஜனவரி 2014

நடிப்பு – தமிழ், ஸ்ரீபிரியங்கா, பாம்பே பாஸ்கர், ஸ்ரீனி ஐயர், கலைசேகரன், அனிஷா, சரவணா பாலாஜி, மாஸ்டர் அஜய் மற்றும் பலர்.

Production – Last Bench Boys Productions

Producers – Mohamad Issack, Rasiyabi Mohamad

Direction – Z. Mohamad Issack

Background Music – K. Basker

Art – Poonga Krishnamoorthy

Audiography – T. Umesh Babu

PRO – S. Selvaragu

Artistes – Thamizh, Sirpriyanka, Bombay Baskar, Srini Iyer, Kalaisekaran, Anisha, Saravana Balaji, Master Ajay and otehrs

Release Date – 3rd January 2014