Amara

amara tamil movie

தயாரிப்பு நிறுவனம் – டிகேஎம் பிலிம்ஸ்

தயாரிப்பாளர் – எஸ்.ஏ. ஜலாலுதீன்

இணை தயாரிப்பு – ஷேக் முகம்மது

இயக்கம், ஒளிப்பதிவு – ஜீவன்

இசை – இமான்

பாடல்கள் – ஜீவன்

படத் தொகுப்பு – ராஜா முகம்மது

கலை – வைரபாலன்

சண்டைப் பயிற்சி – தளபதி தினேஷ்

நடனம் – சிவசங்கர், எஸ்.எல். பாலாஜி, தினா, பாலகுமாரன், ரேவதி

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – அமரன், ஸ்ருதி ராமகிருஷ்ணன், ஆசிஷ் வித்யார்த்தி, கஞ்சா கருப்பு, சம்பத், வையாபுரி, லிவிங்ஸ்டன், அலெக்ஸ், கௌதமி, மைனா நாகு, மைனா மீனாட்சி, ரேணிகுண்டா பில்லன், தாரிகா மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 28 பிப்ரவரி 2014

Production – TKM Films

Producer : S.A. Jalaludeen

Co- Producer : S.Shaik Mohamed

Cinematography & Direction : Jeevan

Lyrics : Jeevan

Music : D. Imman

Editor : Rahamohammad

Art Direction : Vairabalan

Stunt : Thalapathy Dinesh

Choreography : Sivasanker, S.L. Balaji, Dina, Balakumaran & Revathy

PRO : Nikil

Artistes – Amaran, Shruthi Ramakrishnan, Asish Vidhyarthi, Kanja Karuppu, Sampath, Vaiyapuri, Livingston, Alex, Gautami, ‘Myna’ Nagu, ‘Myna’ Meenakshi, ‘Renigunta’ Billain, Tarika and others

Songs :

Ennamo…

Singers – Haricharan, Ramya

Simmakallu…

Singers – Chinmayi, ‘Sirgali’ Siva Chidambaram

Theeyum Theeyum…

Singers – Naresh Iyer, Richard, Divya

Atha Magalayum…

Singers – M.L.R. Karthikeyan, Chinna Ponnu, ‘Madurai’ Saroja,Velmurugan

Kurrapodava…

Singers – Priya Himesh, Jayaraj

« « Bramman