இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா

idhaaba

தயாரிப்பு – ஜேஎஸ்கே பிலிம் கார்ப்பரேஷன் – ஜே. சதீஷ் குமார்

தயாரித்தவர் – லியோ விஷன் – வி.எஸ். ராஜ்குமார்

எழுத்து – இயக்கம் – கோகுல்

வசனம் – கோகுல், மதன் கார்க்கி

இசை – சித்தார்த் விபின்

ஒளிப்பதிவு – மகேஷ் முத்துசுவாமி

படத்தொகுப்பு – லியோ ஜான்பால்

கலை – சிவராஜ்

நடனம் – ராஜு சுந்தரம்

சண்டைப் பயிற்சி – அன்பறிவு

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – விஜய் சேதுபதி, அஷ்வின், சுவாதி, நந்திதா, பசுபதி, பட்டிமன்றம் ராஜா, ரோபோ சங்கர், ராஜேந்திரன், சூரி மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 2 அக்டோபர் 2013

பாடல்கள் விவரம்

1. என் வீட்டுல…

பாடல் – லலிதானந்த்

பாடியவர் – கானா பாலா

2. ஏன் என்றால்…

பாடல் – மதன் கார்க்கி

பாடியவர்கள் – ஹரிஹரன், விஷ்ணுப்ரியா, மாளவிகா மனோஷ்

3. எங்கே போனாலும…

பாடல் – மதன் கார்க்கி

பாடியவர் – நரேஷ் ஐயர்

 

Idharkuthaane Aasaipattai Balakumara

Producer – JSK Film Corporation – J. Sathish Kumar

Produced by – Leo Vision V.S. Rajkumar

Written and Directed by – Gokul

Dialogues – Gokul, Karky

Music – Sidharth Vipin

Cinematography – Magesh Muthuswamy

Editing – Leo John Paul

Art – Sivaraj

Choreography – Raju Sundaran

Stunt – Anbarivu

PRO – Nikil

Artistes – Vijay Sethupathy, Ashwin, Swathi, Nandita, Pasupathy, Pattimandram Raja, Robo Shankar,  Rajendiran, Soori and others.

Songs Details

1. En Veetula…

Lyric – Lalithanand

Singer – Gana Bala

2. Yaen Endral…

Lyric – Madan Karky

Singers – Hariharan, Vishnupriya, Malavika Manoj

3. Engae Ponalum…

Lyric – Madan Karky

Singer – Naresh Iyer