தயாரிப்பு – எவரெஸ்ட் என்டர்டெயின்மென்ட்
தயாரிப்பாளர்கள் – ஆனந்த் கோவிந்தன், அருண் வைத்தியநாதன்
வெளியீடு – திருகுமரன் என்டர்டெயின்மென்ட், ABI TCS ஸ்டுடியோஸ்
எழுத்து, இயக்கம் – ஆர்.எஸ். பிரசன்னா
இசை – அரோரா
பாடல்கள் – ஷக்தி, ஸ்ரீகாந்த், முத்தமிழ், ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
ஒளிப்பதிவு – கிருஷ்ணன் வசந்த்
படத்தொகுப்பு – சத்யராஜ்
ஒலி வடிவமைப்பு – குணால் ராஜன்
மக்கள் தொடர்பு – நிகில்
நடிப்பு – பிரசன்னா, லேகா வாஷிங்டன், டெல்லி கணேஷ், உமா பத்மனாபன், கிரேசி மோகன், கீதா ரவிசங்கர், காத்தாடி ராமமூர்த்தி மற்றும் பலர்.
வெளியான தேதி – 6 டிசம்பர் 2013
Production – Everent Entertainment
Producers – Anand Govindan, Arun Vaidyanathan
Released by – ABI TCS Studios, Thirukumaran Entertainment
Written & Direction – R.S. Prasanna
Music – Arora
Lyrics – Shakthi, Srikkanth, Muthamil, Harish Raghavendra
Cinematography – Krishnan Vasanth
Editing – Sathyaraj
Sound Design – Kunal Rajan
PRO – Nikil
Artistes – Prasanna, Lekha Washington, Delhi Ganesh, Uma Padmanaban, Crazy Mohan, Geetha Ravishankar, Kathadi Ramamurthy and others
Release Date – 6th December 2013