மௌன மழை

mouna-mazhai

தயாரிப்பு – பிரின்ஸ் மீடியா – கே. ஜாஃபர் அலி

இயக்கம் – ஆனந்த்

இசை – ஆதிஷ்

பாடல்கள் – வி.எம். ஆறுமுகம்

மக்கள் தொடர்பு – வி.எம். ஆறுமுகம்

நடிப்பு – திலீப்குமார், மனிஷாஜித், கஞ்சா கருப்பு, ‘காதல்’ தண்டபாணி, ஷண்முகராஜன், சாஷி சுப்ரமணி, ‘ஆடுகளம்’ ஸ்டெல்லா, மதுரை சரோஜா மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 20 செப்டம்பர் 2013

 

பாடல்கள் விவரம்

1. சாதி மதம் பார்க்காதே….

பாடியவர் – மகிழினி மணிமாறன்

2. காதல் பூக்குதே…

பாடியவர் – பிரசன்னா

3. காதலி என் காதலி…

பாடியவர் – மகாலிங்கம்

4. சிங்கம் போல வேஷம்…

பாடியவர் – அனுராதா ஸ்ரீராம்

 

Production – Prince Media – K. Jaffer Ali

Direction – Anand

Music – Adhish

Lyrics – V.M. Arumugam

P.R.O. – V.M. Arumugam

Artistes – Dilip Kumar, Manisha Jith, ‘Kadhal’ Dhandapani, Shanmugarajan, ‘Ganja’ Karuppu, Sashi Subramoney, “Adukalam” Stella and Madurai Saroja and others.

Release Date – 20th September 2013

 

Songs Details

1. Sadhi Madham Pakkadha…

Singer – Magizhini Manimaran

2. Kadhal Pookkuthe…

Singer – Prasanna

3. Kadhali En Kadhali…

Singer – Mahalingam

4. Singampola Vesam Pottu…

Singer – Anuradha Sriram