நய்யாண்டி

naiyandi

தயாரிப்பு – 5 ஸ்டார் பிலிம்ஸ் – கதிரேசன்

எழுத்து, இயக்கம் – சற்குணம்

இசை – ஜிப்ரான்

பாடல்கள் – அறிவுமதி, விவேகா, கார்த்திக் நேதா, தேவேந்திரன், வே.ராமசாமி

ஒளிப்பதிவு – வேல்ராஜ்

படத்தொகுப்பு – ராஜா முகம்மது

கலை – விஜய் முருகன்

சண்டைப் பயிற்சி – திலீப் சுப்பராயன்

நடனம் -பாபி, காயத்ரி ரகுராம்

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – தனுஷ், நஸ்ரியா, சூரி, ஸ்ரீமன், சத்யன், வம்சி கிருஷ்ணா, பிரமிட் நடராஜன், நரேன், மனோபாலா, சிங்கம்புலி, மீரா கிருஷ்ணன், இமான் அண்ணாச்சி, சதீஷ், அஸ்வின், சச்சு மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 11 அக்டோபர் 2013

Production – Five Star Films Pvt. Ltd., – S. Kathiresan

Written & Direction – A. Sarkunam

Music – M. Ghibran

Lyrics – Arivumathi, Vivega, Karthic Netha, Devendran, Ve. Ramasami

Cinematography – Velraj

Editing – Raja Muhamed

Art – Vijay Murugan

Stunt – Dhileep Subrayan

Dance – Bobby, Gayathri Raguram

PRO – Nikil

Artistes – Dhanush, Nazria, Soori, Sriman, Sathyan, Vamsi Krishna, Pyramid Natarajan, Naren, Manobala, Singampuli, Meera Krishnan, Imaan Annachi, Sathish, Ashwin, Sachu and others.

Release Date – 11th October 2013