Naveena Saraswathi Sabatham

naveena-saraswathi-sabatham

தயாரிப்பு – ஏஜிஎஸ் என்டர்டெயின்மென்ட்

இயக்கம் – கே. சந்துரு

இசை – பிரேம்

பின்னணி இசை – கண்ணன்

பாடல்கள் – வைரமுத்து, மதன் கார்க்கி, கானா பாலா

ஒளிப்பதிவு – ஜே. ஆனந்த்

படத்தொகுப்பு – டிஎஸ். சுரேண்

கலை – எம்.ஜி.முருகன்

நடனம் – தினா

சண்டைப் பயிற்சி – திலீப் சுப்பராயன்

ஆடை வடிவமைப்பு – வனிதா ஸ்ரீனிவாசன்

மக்கள் தொடர்பு – நிகில் முருகன்

நடிப்பு – ஜெய், நிவேதா தாமஸ், விடிவி கணேஷ், சத்யன், ராஜ்குமார், சுப்பு பஞ்சு, மனோபாலா, தேவதர்ஷினி, ரம்யா சங்கர் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி 29 நவம்பர் 2013

 

Production – AGS Entertainment

Direction – K. Chandru

Music – Prem

Lyrics – Vairamuthu, Madan Karky, Gana Bala

Cinematography – J. Anand

Editing – T.S. Suresh

Art – M.G. Murugan

Dance – Dhina

Stunt – Dilip Subbarayan

Constumes – Vanitha Srinivasan

PRO – Nikhil Murugan

Artistes – Jai, Niveda Thomas, VTV Ganesh, Sathyan, Rajkumar, Subbu Panchu, Manobala, Devadarshini, Ramya Shankar and others

Release Date – 29th November 2013