Ner Ethir

ner-ethir-tamil-movie

தயாரிப்பு – தி மூவீ ஹவுஸ் என்டர்டைன்மென்ட் – தி பேசன் மூவீ மேக்கர்ஸ்

எழுத்து, இயக்கம் – எம். ஜெய பிரதீப்

இசை – சதீஷ் சக்ரவர்த்தி

பாடல்கள் – ஜெய பிரதீப், சதீஷ் சக்ரவர்த்தி, கமலக்கண்ணன்

ஒளிப்பதிவு – ராசாமதி

படத்தொகுப்பு – கோபி கிருஷ்ணா

கலை – மாயாபாண்டி

நடனம் – ராதிகா, ராபர்ட்

உடை வடிவமைப்பு – பெருமாள் செல்வம்

மக்கள் தொடர்பு – ஜான்சன்

நடிப்பு – ரிச்சர்ட், பார்த்தி, வித்யா, ஐஸ்வர்யா மேனன், எம்.எஸ்.பாஸ்கர் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 24 ஜனவரி 2014

 

Production – The Movie House Entertainment & The Passion Movie Makers

Written & Direction – M. Jaya Pradeep

Music – Sathish Chakravarthy

Lyrics – Jaya Pradeep, Sathish Chakravarthy, Kamalakannan

Cinematography – Rasamathi

Editing – Gopi Krishna

Art – Mayapandi

Dance – Radhika, Robert

Costume Design – Perumal Selvam

PRO – Johnson

Artistes – Richard, Parthi, Vidya, Aishwarya Menon, M.S. Baskar and others

Release Date – 24th January 2014

 

« « Kalavaram
Goli Soda » »