Oru Kanniyum Moonu Kalavaanigalum

oru kanniyum moonu kalavanigalaum

வெளியீடு – ஜேஎஸ்கே பிலிம் கார்ப்பரேஷன்

தயாரிப்பு – மோகனா மூவீஸ்

தயாரிப்பாளர் – மு.க. தமிழரசு

இயக்கம் – சிம்பு தேவன்

இசை – நடராஜன் சங்கரன்

ஒளிப்பதிவு – எஸ்.ஆர். கதிர்

படத் தொகுப்பு – ராஜா முகம்மது

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – அருள்நிதி, பிந்து மாதவி, அர்ஷிதா ஷெட்டி, பகவதி பெருமாள், போபோ சசி, நாசர், அருள் தாஸ், ரவி ராகவேந்தர், வி.எஸ்.ராகவன், எம்.எஸ். பாஸ்கர், ஆடுகளம் நரேன், மனோபாலா, டெல்லி கணேஷ் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 4 ஏப்ரல் 2014

Release By – JSK Film Corporation

Production – Mohana Movies

Producer – M.K. Tamilarasu

Direction – Chimbu Devan

Music – Natarajan Sankaran

Cinematography – S.R. Kathir

Editing – Raja Mohammed

PRO – Nikil

Artistes – Arulnithi, Bindu Madhavi, Ashritha Shetty, Bagavathy Perumal, Bobo Sasi, Nasser, Aruldoss, Ravi Ragavendhar, V.S. Ragavan, M.S.Baskar, Adukkalam Naren, Manobala, Delhi Ganesh and others.

Release Date – 4th April 2014

« « Koottam