சும்மா நச்சுனு இருக்கு

summa-nachunu-irukku

தயாரிப்பு – எஸ்தெல் என்டர்டெய்னர்ஸ் – பி. விமல்

இயக்கம் – ஏ. வெங்கடேஷ்

இசை – அச்சு

பாடல்கள் – நா.முத்துக்குமார்

ஒளிப்பதிவு – சி.ஜே. ராஜ்குமார்

படத்தொகுப்பு – வி.டி.விஜயன் – என்.கணேஷ்குமார்

சண்டைப் பயிற்சி – சூப்பர் சுப்பராயன்

நடனம் – காதல் கந்தாஸ், தினா

மக்கள் தொடர்பு – டைமன்ட் பாபு

நடிப்பு – தமன், சீனிவாசன், தம்பி ராமையா, அப்புக்குட்டி, ஏ.வெங்கடேஷ், ஈரோடு மகேஷ், வாசு விக்ரம், வெண்ணிற ஆடை மூர்த்தி,  விபா, அர்ச்சனா மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 30 ஆகஸ்ட் 2013

 

Production – Esthell Entertainers – B. Vimal

Direction – A. Venkatesh

Musich – Achu

Lyrics – Na. Muthukumar

Cinematography – C.J. Rajkumar

Editing – V.T. Vijayan – N. Ganeshkumar

Stunt – Super Subbarayan

Dance – Kadhal Kandhas, Dhina

P.R.O. – Diamond Babu

Artistes – Thaman, Srinivasan, Thambi Ramaiah, Appukutty, A.Venkatesh, Erode Mahesh, Vennira Aadai Moorthy, Vasu Vikram, Vibha, Archana and others.

Release Date – 30th August 2013