Thagararu

thagararu_00009

தயாரிப்பு – க்ளவுட் நைன் மூவீஸ்

தயாரிப்பாளர்கள் – தயாநிதி அழகிரி – விவேக் ரத்தினவேல்

எழுத்து, இயக்கம் – கணேஷ் விநாயக்

இசை – தரண்

பாடல்கள் – ஏகாதசி, கருணாகரன், கணேஷ் விநாயக்

ஒளிப்பதிவு – கே. தில்ராஜ்

படத்தொகுப்பு – டி.எஸ். சுரேஷ்

நடனம் – தினேஷ்

கலை – ராஜீவன்

சண்டைப் பயிற்சி – திலீப் சுப்பராயன்

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – அருள்நிதி, பவன்ஜி, சுலில் குமார், முருகதாஸ், பூர்ணா, ஜெயபிரகாஷ், அருள்தாஸ், பாண்டி ரவி, மயில்சாமி, பாவா லட்சுமணன், சிந்தியா மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 6 டிசம்பர் 2013

Production – Cloud Nine Movies

Producers – Dayanithi Alagiri – Vivek Rathnavel

Written & Direction – Ganesh Vinayak

Music – Dharan

Lyrics – Egadasi, Karunakaran, Ganesh Vinayak

Cinematography – K. Dilraj

Editing – T.S. Suresh

Dance – Dhinesh

Art – Rajeevan

Stunt – Dhilip Subburayan

PRO – Nikil

Artistes – Arulnidhi, Pawanji, Sulil Kumar, Murugadass, Jayapraksh, Aruldass, Pandi Ravi, Mayil Samy, Bawa Lakshmanan, Sindiya and others.

Release Date – 6th December 2013