Thalaiva

thalaivaa

தயாரிப்பு – ஸ்ரீ மிஸ்ரி புரொடக்ஷன்ஸ்  – ச.பி. சுனில், ச.பி. தினேஷ்

எழுத்து, இயக்கம் – விஜய்

இசை – ஜி.வி. பிரகாஷ்குமார்

பாடல்கள் – நா. முத்துக்குமார்

ஒளிப்பதிவு – நீரவ் ஷா

படத்தொகுப்பு – ஆண்டனி

கலை – ஆர்.கே. நாகுராஜ்

சண்டைப்பயிற்சி – ஸ்டண்ட் சில்வா

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – விஜய், அமலா பால், ராகினி நந்தவானி, சந்தானம், சத்யராஜ், அபிமன்யு சிங், நாசர், ராஜீவ் பிள்ளை, உதயா, பொன்வண்ணன், ஒய்.ஜி.மகேந்திரா, மனோபாலா, சுரேஷ், சுப்பு பஞ்சு, ரேகா, ரவி பிரகாஷ், சாம் ஆண்டர்சன் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 20 ஆகஸ்ட் 2013 (தமிழ்நாடு மற்றும் புதுச்சேரி)

 

Production – Sri Misri Productions

Producers – C.P. Sunil, C.P. Dinesh

Written and Direction – Vijay

Music – G.V. Prakashkumar

Lyrics – Na. Muthukumar

Cinematography – Neerav Sha

Editing – Antony

Art – R.K. Naguraj

Stunt – Stunt Silva

PRO  – Nikhil

Artiste – Vijay, Amala Paul, Ragini Nandwani, Santhanam, Sathyaraj, Abimanyu Singh, Nasser, Rajiv Pillai, Udhaya, Ponvannan, Y.G. Mahendra, Manobala, Suresh, Subbu Panchu, Rekha, Ravi Prakash, Sam Anderson and others.

Release Date – 20th August 2013  ( Tamilnadu and Pondicherry)