தயாரிப்பு – ரெட் ஜெயன்ட் மூவீஸ் – உதயநிதி ஸ்டாலின்
எழுத்து, இயக்கம் – கிருத்திகா உதயநிதி
இசை – அனிருத்
பாடல்கள் – நா. முத்துக்குமார், மதன் கார்க்கி
ஒளிப்பதிவு – ரிச்சர்ட் எம். நாதன்
படத்தொகுப்பு – டி.எஸ். சுரேஷ்
திரைக்கதை, வசனம் – கிருத்திகா உதயநிதி, திவ்ய நாதன்
சண்டைப் பயிற்சி – திலீப் சுப்பராயன்
நடனம் – தினேஷ், பாபி ஆன்டனி, ராபர்ட்
கலை – செல்வகுமார்
மக்கள் தொடர்பு – நிகில்
நடிப்பு – ‘மிர்ச்சி’ சிவா, பிரியா ஆனந்த், சந்தானம், ரேணுகா, நிழல்கள் ரவி, ஊர்வசி, ராகுல் மற்றும் பலர்.
வெளியான தேதி – 11 அக்டோபர் 2013
Production – Red Giant Movies – Udhayanidhi Stalin
Written and Direction – Kiruthika Udhayananidhi
Music – Anirudh
Lyrics – Na. Muthukumar, Madan Karky
Cinematography – Richard M. Nathan
Editing – T.S. Suresh
Dance – Dinesh, Bobby Antony, Robert
Screenplay, Dialogues – Kiruthika Udhayanidhi, Divya Nathan
Stunt – Dilip Subbarayan
Art – Selvakumar
PRO – Nikil
Artistes – Mirchi Siva, Priya Anand, Santhanam, Renukha, Nizhalgal Ravi, Oorvasi, Ragul and others.
Release Date – 11th October 2013