Vidiyum Munn

vidiyum-munn

தயாரிப்பு – கயும் ஸ்டுடியோஸ் – ஜாவித் கயும்

திரைக்கதை, வசனம், இயக்கம் – பாலாஜி கே. குமார்

இசை – கிரீஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

ஒளிப்பதிவு – சிவகுமார் விஜயன்

படத்தொகுப்பு – சத்தியராஜ்

சண்டைப் பயிற்சி – தளபதி தினேஷ்

கலை – எட்வர்ட் கலைமணி

நடனம் – ராம்ஜி

VFX – மாயா பஜார் ஸ்டுடியோஸ்

லைன் புரொடியூசர் – எஸ். பிரபாகரன்

நிர்வாகத் தயாரிப்பு – நீத்து சி. க்ரிபலானி

மக்கள் தொடர்பு – நிகில்

நடிப்பு – பூஜா உமாஷங்கர், மாளவிகா மணிகுட்டன், வினோத் கிஷன், ஜான் விஜய், அமரேந்திரன், முத்துக்குமார், லட்சுமி ராமகிருஷ்ணன் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 29 நவம்பர் 2013

 

Production – Khayum Studios – Javid Khayum

Direction – Balaji K. Kumar

Music – Girish Gopalakrishnan

Lyrics – Girish Gopalakrishnan

Cinematography – Sivakumar Vijayan

Editing – Sathyaraj

Stunt – Thalapathy Dinesh

Art – Edward Kalaimani

Dance – Ramji

VFX – Mayabazar Studios

Line Producers – S. Prabhakaran

Executive Producer – Neethu C. Kripalani

PRO – Nikil Murugan

Artistes – Pooja Umashankar, Malavika Manikuttan, John Vijay, Amarendhiran, Vinoth Kishan, Muthukumar, Lakshmi Ramakrishnan and others

Release Date – 29th November 2013