Yaamirukka Bayamey

Yaamirukka Bayamey

தயாரிப்பு – ஆர்எஸ் இன்போடெயின்மென்ட்

தயாரிப்பாளர் – எல்ரெட் குமார், ஜெயராமன்

இயக்கம் – டீகே

இசை – பிரசாத்

பாடல்கள் – ஸ்ரீகாந்த் வரதன்

ஒளிப்பதிவு – ராம்மி

படத் தொகுப்பு – ஸ்ரீகர் பிரசாத்

கலை – செந்தில் ராகவன்

உடை அலங்காரம் – வீணா சங்கரநாராயணன்

ஒப்பனை – லலிதா ராஜ மாணிக்கம்

சண்டைப் பயிற்சி – திலீப் சுப்புராயன்

நடனம் – விஜி, ஷெரீப்

நிழற்படம் – அசோக்

மக்கள் தொடர்பு – சுரேஷ் சந்திரா

நடிப்பு – கிருஷ்ணா, கருணாகரன், ஆதவ் கண்ணதாசன், ரூபா மஞ்சரி, ஓவியா, அனஸ்வரா, மகாநதி சங்கர், பாலாஜி மோகன், போஸ் வெங்கட், தேவி பிரியா, ரயில் ரவி, நமோ நாராயணா, சோனா, மயில்சாமி மற்றும் பலர்

வெளியான தேதி – 9 மே 2014

 

Prodcution – RS Infotainment

Producers – Elred Kumar, Jayaraman

Direction – Dee Kay

Music – N. Prasath

Lyrics – Srikkanth Varadan

Cinematography – Rammy

Editing – Sreekar Prasath

Art – Senthil Ragavan

Costume Designing – Veena Sankaranarayanan

Make Up – Lalitha Raja Manickam

Stunt – Dhilip Subburayan

Dance – Viji, Sheriff

Stills – Ashok

PRO – Suresh Chandra

Artistes – Krishna, Karunakaran, Adhav Kannadasan, Roopa  Manjari, Oviya, Anaswara, Mahanathi Shankar, Balaji Mohan, Bose Venkat, Devi Priya, Rayil Ravi, Namo Narayana, Sona, Mayil Samy, and others

Release Date – 9th May 2014

« « Angusam