Yennamo Yedho

Yennamo Yetho

தயாரிப்பு – ரவி பிரசாத் புரொடக்சன்ஸ்

தயாரிப்பு – பி. ரவிகுமார், பி.வி. பிரசாத்

இயக்கம் – ரவி தியாகராஜன்

இசை – டி. இமான்

பாடல்கள் – மதன் கார்க்கி

ஒளிப்பதிவு – கோபி ஜெகதீஸ்வரன்

படத் தொகுப்பு – ஐ.ஜே. ஆலன்

நடனம் – அசோக் ராஜ், ஷெரீப்

சண்டைப் பயிற்சி – பி. தியாகரா4ன்

தயாரிப்பு நிர்வாகம் – பெஞ்சமின்

மக்கள் தொடர்பு – ஜான்சன்

நடிப்பு – கௌதம் கார்த்திக், ராகுல் ப்ரீத் சிங், நிகிஷா பட்டேல், பிரபு, அழகம் பெருமாள், மதன் பாப், மனோபாலா, அனுபமா குமார், சுரேகா வாணி, ரமேஷ் மற்றும் பலர்.

வெளியான தேதி – 25 ஏப்ரல் 2014

Production – Ravi Prasad Productions

Producers – P. Ravikumar, P.V. Prasad

Direction – Ravi Thiagarajan

Music – D. Imman

Lyrics – Madan Karky

Cinematography – Gopi Jegadeeswaran

Editing – I.J. Alen

Stunt – B. Thiyagarajan

Dance – Ashok Raj, Sheriff

Production Executive – S. benjamin

PRO – Johnson

Artistes – Gautham Karthik, Rahul Preeth Sing, Nikesha Patel, Prabhu, Azhagam Perumal, Madhan Pop, Manobala, Anupama Kumar, Sureka Vani, Ramesh and others.

Release Date – 25th April 2014